England Under-21s

England Under-21s

England Under-21s ล้มเหลวจากการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปหลังจากพ่ายแพ้ 4-2 กับโรมาเนียใน Cesena

คาดว่าจะมีเรื่องใหญ่จากสิงโตหนุ่ม แต่พวกเขาจะกลับบ้านจากอิตาลีก่อน

การเดิมพันที่ได้รับการเลือกของ Aidy Boothroyd เป็นผลมาจากการที่ British Under-21s ล่มจากยูโร 2019

โรมาเนียปิดผนึกชนะ 4-2 ใน Cesena – กับเป้าหมายทั้งหมดมาในรอบชิงชนะเลิศ 14 นาที – ในขณะที่ Young Lions ประสบความพ่ายแพ้ตรงที่สองในอิตาลี

การลงโทษของ George Puscas เปิดคะแนนใน 76 นาทีหลังจากการท้าทายที่แย่ของ Jonjoe Kenny

Ianis Hagi ทำแต้มให้กับโรมาเนียด้วยเช่นกัน แต่ Demarai Grey และ Tammy Abraham ปรับระดับสองครั้งเท่านั้นสำหรับ Dean Henderson ที่จะให้ Florinel Coman ยิงด้วยมือของเขาก่อนที่กองกลางจะเพิ่มอันดับสี่

Phil Foden ถูกจับตาอย่างน่าประหลาดใจหลังจากเป้าหมายเดี่ยวที่ยอดเยี่ยมของเขากับฝรั่งเศสโดย Boothroyd ต้องการจัดการนาทีของเขาแม้กองกลางเริ่มต้นเพียง 15 เกมตั้งแต่เดือนสิงหาคม

แต่เขาก็พลาดไปอย่างมากเนื่องจาก Young Lions ขาดความคิดสร้างสรรค์และความพ่ายแพ้ของกลุ่ม C ที่สองได้ผนึกการเดินทางกลับบ้านช่วงแรก ufabet

โรมาเนียสร้างนโยบายการหมุนเวียนของอังกฤษโดยการตั้งชื่อด้านที่ไม่เปลี่ยนแปลงหลังจากชนะ 4-1 เหนือโครเอเชียและไปที่อังกฤษในครึ่งแรก

เฮนเดอร์สันถูกบังคับให้เข้ามาช่วยนอกรีตด้วยเท้าของเขาเพื่อหยุดความพยายาม 30 หลาของฮากิหลังจากสี่นาที

ไม่นานหลังจากผู้รักษาประตูหันหลังให้กับ Andrei Ivan เขาก็ขับรถต่ำลงมาใกล้เสาก่อนที่กองหน้าจะพลาดโอกาสทองในไม่ช้า

FC Krasnodar ไปข้างหน้าเอาชนะกับดักล้ำหน้าเพื่อควบคุมส่วนหัวของ Puscas แต่มีเพียงเฮนเดอร์สันที่จะเอาชนะเขายิงกว้างจากแปดหลา

มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับอังกฤษและทางด้านของ Boothroyd นั้นดีที่สุดเป็นที่สอง – แม้ว่าการเตะฟรีของ James Maddison จะลดลงเป็นนิ้ว

พวกเขายังคงต่อสู้กับความดื้อรั้นของโรมาเนียและต้องการให้เฮนเดอร์สันประกันตัวพวกเขาอีกครั้งหลังจากผ่านไป 14 นาที

England Under-21s

เส้นทางที่หลวมของ Maddison ทำให้ Puscas หยุดและลูกบอลวิ่งไปหา Hagi ในพื้นที่ซึ่งดันไปที่ Dennis Man แต่ Henderson ก็หยุดได้ด้วยมือเดียวที่ยอดเยี่ยม

อังกฤษพลาดวิสัยทัศน์และความสามารถของ Foden เพื่อให้พวกเขาเคลื่อนไหวด้วย Mason Mount และ Kieran Dowell มีจำนวนมากกว่าในการรบมิดฟิลด์

สิงโตหนุ่มเพียงแค่ประปราย แต่พวกเขารอดชีวิตจากความหวาดกลัวอีกครั้งหลังจากผ่านไปครึ่งชั่วโมง

การส่งผ่านความยุ่งเหยิงจาก Maddison ทำให้ Puscas บิดตัวไปทางซ้ายและเฮนเดอร์สันหันยิงของเขาไปสู่เส้นทางของ Man ที่รวมตัวกัน แต่อังกฤษได้รับการช่วยเหลือจากธงล้ำหน้า

อังกฤษที่แยกจากกันไม่สมดุลกับการป้องกันที่ไม่เพียงพอในตำแหน่งกองกลางกับ Hamza Choudhury ถูกแบน

Ryan Sessegnon เข้ามาแทนที่ฮาร์วีย์บาร์นส์ในช่วงพักครึ่งและถึงแม้จะมีความเฉื่อยในครึ่งแรกของอังกฤษเกือบจะเดินหน้าต่อไปอีกสามนาทีหลังจากเริ่มต้นใหม่

Maddison เหวี่ยงมุมเข้าไปใน Dowell ที่ไม่มีเครื่องหมายและหัวของเขาถูกเคลียร์ออกจากสายโดย Florin-Bogdan Stefan

Foden ทำประตูทางเข้าของเขาล่าช้าหลังจาก 57 นาทีสำหรับ Sessegnon ที่ได้รับบาดเจ็บและบังคับให้ Radu เข้าสู่เสาใกล้สมาร์ทเกือบจะในทันที

จากนั้น Radu ก็กวาดล้างความพยายามในระยะ 18 หลาของ Maddison แต่เฮนเดอร์สันจำเป็นต้องได้รับการเตือนให้รวบรวมหัวของ Alex Pascanu หลังจาก 65 นาที

แต่อังกฤษยอมรับการลงโทษที่สามของพวกเขาในสองเกม – หลังจากที่ฝรั่งเศสพลาดสองเมื่อวันอังคารที่เมื่อ Jonjoe Kenny ตัด Coman และ Puscas พบมุมด้านล่างจากจุดที่เหลือ 14 นาที

สามนาทีต่อมาอังกฤษปรับระดับเมื่อเกรย์ตัดจากทางซ้ายและโค้งงอออกจากเสา 20 หลา

ถึงกระนั้นฮากิก็ทำ 2-1 ห้านาทีจากเวลาเมื่อเขาเจาะจากระยะไกลเฉพาะอับราฮัมเพื่อหามุมสองนาทีต่อมา

แต่ข้อผิดพลาดของเฮนเดอร์สันทำให้โคแมนสามารถทำมันได้ 3-2 ในนาทีที่ 89 และหลังจากอับราฮัมชนบาร์วอลเลย์วอลเลย์ 20 หลาอันยอดเยี่ยมของโคแมนในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนั้นเพิ่มความมันวาวให้กับโรมาเนีย
saraney

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น