West Brom 1-0 Aston Villa (2-2 agg)

West Brom 1-0 Aston Villa (2-2 agg)

West Brom 1-0 Aston Villa (2-2 agg) Villa เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ play-off รอบชิงชนะเลิศด้วยการยิงลูกโทษไป 4-3 ครั้งที่ Hawthorns

Craig Dawson ได้คะแนนในครึ่งแรกเพื่อนำระดับด้านข้างมารวมกันและต้องมีการลงโทษเพื่อแยกข้าง

แอสตันวิลล่าผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเพลย์ออฟด้วยชัยชนะยิงลูกโทษจากเวสต์บรอมที่ฮอว์ ธ อร์นเมื่อคืนวันอังคาร

ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถแยกจากกันได้หลังจาก 120 นาทีโดยมีการเสมอกันสิ้นสุดที่ 2-2 โดยรวม

บทลงโทษจำเป็นต้องนำวิลลาไปสู่รอบสุดท้ายด้วยแทมมี่อับราฮัมทำแต้มจากการเตะลูกโทษ

ส่วนหัวในครึ่งแรกของ Craig Dawson ทำให้ Baggies ก้าวไปข้างหน้าเพื่อผูกระดับ แต่หลังจากครอบครองครึ่งหลังความหวังของพวกเขาก็หายไปเมื่อกัปตันสก็อตต์ถูกส่งตัวไปด้วยเวลาปกติ 10 นาที

อัลเบียนพลาดโอกาสกลับไปสู่พรีเมียร์ลีกทันทีและต้องแก้ไขอนาคตของหัวหน้าผู้ดูแลจิมมี่ฉาน

การเปิดที่รุนแรงไม่สามารถคิดได้ในโอกาสที่ชัดเจนแม้ว่าอัลเบียนต้องการจุดโทษเมื่อลูกบอลกระทบ Anwar El Ghazi

วิลล่าจะมีเนื้อหาที่มีความพยายามของตัวเองเพราะมีโฮสต์

ผู้รักษาประตูคัดท้ายไม่มีอะไรทำ – จนกว่าเขาจะหยิบลูกออกจากตาข่ายหลังจาก 29 นาที

คุณภาพของสัมภาระไม่ตรงกับความพยายามของบาคาร่าพวกเขาเนื่องจากพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ทำประตูสูงสุด 24 ประตู Dwight Gayle

แต่พวกเขาเปิดการให้คะแนนด้วยโอกาสที่ร้ายแรงครั้งแรกของเกมเนื่องจากวิลล่าถูกยกเลิกโดยการโยนง่ายๆ

Mason Holgate โยนบอลไปที่ขอบของกล่องหกหลาและดอว์สันเพิ่มขึ้นเพื่อดูส่วนหัวที่ดีทั่ว Steer คว่ำซึ่งกระดอนในนอกโพสต์

ผู้พิทักษ์ถูกพาตัวไปครึ่งเวลาในเลกแรกและป่วยในห้องแต่งตัวหลังจากรู้สึกวิงเวียนศีรษะ แต่เขาก็มอบยาแก้พิษที่สมบูรณ์แบบให้กับพวกแบ็กกี้ต่อจากความพ่ายแพ้ของวิลลาพาร์ค

คำตอบของบ้านพักถูก จำกัด ด้วยการเตะฟรีคิกของ John McGinn ชนกำแพงพวกเขาเพียงภัยคุกคามสั้น ๆ เท่านั้น

McGinn มีปัญหากับ Brunt เมื่อกองกลางลงไปที่กระดุมแรกบนแขนของเขา แต่ก็มีน้อยคนที่ Baggies สามารถทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงมัน

วิลล่าถูกสั่นสะเทือนและอัลเบียนก็หันหลังให้ความร้อน

Brunt เจาะแล้ว Jacob Murphy สกัดกั้นการคัดท้ายของ Steer เฉพาะ Tyrone Mings เท่านั้นที่จะเคลียร์เข้าไปใน Jay Rodriguez ที่กำลังพุ่งพรวดเข้ามา

กองหน้าจากนั้นก็ยิงใส่ Steer หลังจากผ่านไป 57 นาทีและ Matt Phillips พยักหน้าไม่นานหลังจากที่ Baggies อยู่ด้านบน

พวกเขาจำเป็นต้องนับว่าและในบรรดาแรงกดดันของอัลเบียนแซมจอห์นสโตนก็หันหน้าหนีความพยายามระยะ 20 หลาของเอลกาซี

แต่โมเมนตัมเปลี่ยนไปเมื่อเหลือเพียง 10 นาทีเมื่อ Brunt ถูกไล่ออก

McGinn ปล้น Hegazi ที่ขอบของกล่องและ Brunt ได้รับการเตือนสำหรับการทำผิดกติกาที่ Axel Tuanzebe ก่อนหน้านี้พุ่งเข้าหาโดยเจตนาเพื่อรับใบเหลืองที่สอง

วิลล่าสัมผัสถึงโอกาสของพวกเขาและ Johnstone ได้ดึงจุดหยุดที่ยอดเยี่ยมเพื่อเปิดภาพรวมของ Albert Adomah ด้วยเวลาเหลือสี่นาที

ไม่มีผู้ชนะแม้ว่าจะเป็นช่วงต่อเวลาพิเศษ – อับราฮัมพลาดโอกาสที่ดีที่สุดเมื่อเขามุ่งหน้าไปที่จอห์นสโตนโดยเหลือเวลาอีกสามนาที

Villa ครอง แต่ Albion พาพวกเขาไปสู่การลงโทษและ Steer ได้รับการช่วยเหลือจาก Holgate และ Hegazi ในขณะที่ Adomah คิดถึง Villa ก่อนที่ Abraham จะยิงประตูส่งให้พวกเขา

West Brom 1-0 Aston Villa (2-2 agg)

West Brom 1-0 Aston Villa AET (2-2 agg): Villa เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ play-off รอบสุดท้ายหลังจาก 4-3 ชนะด้วยบทลงโทษ

Craig Dawson ทำประตูได้แค่เลกที่สองถึงระดับเท่านั้น แต่แอสตันวิลล่าถือเป็นเกมยิงที่จะถึง Wembley ในฤดูกาลที่สองติดต่อกัน

แอสตันวิลล่าผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศสกายเบตการแข่งขันรอบสุดท้ายหลังจากเอาชนะเวสต์บรอมวิช 4-3 ด้วยการยิงจุดโทษในเลกที่สองของรอบรองชนะเลิศที่เดอะฮอว์ ธ อร์น

นำ 2-1 จากเลกแรกที่วิลล่าพาร์คเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Craig Dawson ทำประตูได้เพียงนัดเดียวในคืนวันอังคารที่ผ่านมาถึงระดับและส่งเสมอไปสู่การลงโทษแม้ในขณะที่จบด้วย 10 คน – Chris Chris Brunt ส่งหลังจาก 79 นาที

Jed Steer ช่วยรักษาสองโทษสำหรับ Villa ในขณะที่ Tammy Abraham เปลี่ยนการเตะรอบสุดท้ายเพื่อส่งด้านข้างของเขาไปยัง Wembley สำหรับฤดูกาลที่สองติดต่อกันพวกเขาจะเผชิญหน้ากับ Leeds หรือ Derby ซึ่งพบกันที่ Elland Road สำหรับขาที่สองของพวกเขาในคืนวันพุธ นำ 1-0 โดยรวม

ในครึ่งแรกที่ขาดคุณภาพของแท้ในไตรมาสที่สามสุดท้ายมันก็ไม่น่าแปลกใจที่เห็นการพัฒนามาจากชิ้นส่วนหลังจากผ่านไป 29 นาที Mason Holgate เปิดตัวการโยนบอลระยะยาวจากด้านขวาที่ Dawson เข้ามา ถูกบังคับให้ออกในช่วงครึ่งเวลาเนื่องจากอาการป่วยที่ขาแรก – และเขาแสดงความปรารถนาอย่างน่าชื่นชมที่จะหลบหลีกเครื่องหมายและหัวของเขาอย่างชาญฉลาดผ่านสเตียร์

การกวาดล้างความพยายามของผู้มาเยือนตกลงไปในเส้นทางของ Jacob Murphy ความพยายามของฝ่ายซ้ายจากขอบกล่องถูกบล็อคโดย Tyrone Mings และ เจย์โรดริเกซก็เด้งขึ้นเหนือบาร์

ในความเป็นจริงมันใช้เวลาจนถึงนาทีที่ 68 สำหรับวิลล่าเพื่อทดสอบผู้รักษาประตูอดีตแซมจอห์นสโตนและแม้จะเป็นเพียงความพยายามจากขอบของพื้นที่โดยอันวาร์เอลกาซีซึ่งเห็นความพยายามต่ำของเขาที่มุมด้านล่างถูกปฏิเสธ West Brom stopper

เช่นเดียวกับในเลกแรก West Brom จะล้มเหลวในการจบเกมกับผู้ชาย 10 คน Brunt ใช้เวลาส่วนใหญ่ตลอดทั้งคืนเพื่อสร้างความท้าทายอย่างหนักกับทั้งสามกองกลางของ Villa แต่สิ่งหนึ่งที่ท้าทายมากเกินไปกับ John McGinn ทำให้เขาเห็นว่า ไป 11 นาที

จากนั้นวิลล่าเกือบขโมยประตูในนาทีที่ 87 เนื่องจากลูกบอลตกลงมาแทน Albert Adomah ในพื้นที่ แต่ไดรฟ์ต่ำของเขาถูกเก็บไว้อย่างยอดเยี่ยมโดย Johnstone ดำดิ่งลงไปทางขวาจนสุดปลายบอล ช่วงต่อเวลาพิเศษ แต่ไม่สามารถหาทางผ่านกองเวสต์บรอมได้อีกเนื่องจากพวกเขาถูก จำกัด เกือบทุกนัดจากระยะไกล

คัดท้ายแล้วช่วยต้นเตะจาก Mason Holgate และ Ahmed Hegazi ในขณะที่ Conor Hourihane, Mile Jedinak และ Jack Grealish แปลงเป็นวิลล่าทั้งหมด saraney

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น