Roland Duchatelet EXCLUSIVE

Roland Duchatelet EXCLUSIVE

Roland Duchatelet EXCLUSIVE เจ้าของชาร์ลตันอธิบายถึงสัญญา Lee Bowyer ที่น่าประทับใจ U-turn ให้การปรับปรุงการครอบครอง

หัวหน้า Addicks ไม่เป็นที่นิยมเปิดเผยว่ามี ‘เจ้าของใหม่’ ที่มีศักยภาพเพียงไม่กี่รายเท่านั้นที่สนใจจะซื้อสโมสรหลังจากการโปรโมตกลับสู่การแข่งขันชิงแชมป์

เจ้าของชาร์ลตันแอ ธ เลติก Roland Duchatelet ได้อธิบายที่จะพูดคุย SPORT ทำไมลีโบวเยอร์ได้เซ็นสัญญาใหม่ในฐานะผู้จัดการเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากอ้างว่าโค้ชถูกตั้งค่าให้ออกจากสโมสร

มันถูกเปิดเผยเมื่อเช้าวันอังคารที่ Bowyer – ผู้ชี้นำสโมสรให้กลับสู่การแข่งขันชิงแชมป์ในปี 2018/19 – ได้ทำการต่อสัญญาระยะเวลาหนึ่งปีหลังจากที่เขากลับมาในอนาคต

มันเกิดขึ้นหลังจาก Duchatelet ประกาศผ่านแถลงการณ์ที่ไม่ธรรมดาในวันจันทร์ว่าผู้จัดการได้ออกเดินทาง – ซึ่งถูกกล่าวว่าได้ออกจาก Bowyer ซึ่งมักจะกระตือรือร้นที่จะอยู่ในความดูแลของสโมสร ‘งุนงง’

ในคำแถลงเจ้าของที่โต้เถียงซึ่งไม่เป็นที่นิยมอย่างมากกับผู้สนับสนุน Addicks กล่าวว่าเขาไม่เต็มใจที่จะตอบสนองความต้องการค่าจ้างของ Bowyer

อย่างไรก็ตามหลังจากการเจรจาเพิ่มเติมในวันจันทร์ตอนเย็นมีข้อตกลงที่จะทำให้เขาอยู่บนเรืออีกฤดูกาล

และ Duchatelet ได้อธิบายว่าข้อกำหนดดั้งเดิมที่นำเสนอโดยตัวแทนของ Bowyer พร้อมรายงานที่อ้างว่าเป็นหกเท่าของเงินเดือนก่อนหน้าของเขาจะทำให้มันยากสำหรับเบลเยียมที่จะขายสโมสรซึ่งยังคงเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของเขา

ในหัวข้อนั้นเขาเพิ่ม:“ ยิ่งเร็วยิ่งดี” ufabet

Duchatelet พูดกับผู้จัดรายการ SPORT เจ้าภาพในเช้าวันอังคารคุณ Duchatelet กล่าวว่า: “ฉันมีความสุขมากอย่างเห็นได้ชัด

“ ฉันอยู่ในสถานการณ์ที่มีปัญหาเพราะฉันมีสองวัตถุประสงค์: ในมือข้างหนึ่งเซ็นลีโบเยอร์ – เพราะฉันเชื่อว่าเขาเป็นทรัพย์สินที่สำคัญของสโมสร – แต่ในทางกลับกันคงความสามารถในการขายสโมสร

“ปัญหาคือตัวแทนของเขากำลังเสนอสิ่งต่าง ๆ ซึ่งจะเพิ่มความรับผิดชอบของสโมสรในระดับที่จะขายได้ยากความยากลำบากเพิ่มขึ้นเพราะมันยากอยู่แล้ว

“ดังนั้นเราจึงพบข้อตกลงซึ่งเป็นข้อตกลงที่ดีสำหรับเขาซึ่งเป็นสิ่งที่ดี แต่มันก็เป็นข้อตกลงในอนาคตซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเราและความสามารถของเรา ต้องการขายสโมสร

“ ฉันต้องการรวมทั้งสองอย่างเข้าด้วยกันและตอนนี้ฉันมีวิธีแก้ปัญหาความสัมพันธ์ฉันสามารถรักษา Lee Bowyer หนึ่งในผู้จัดการที่ดีกว่าในการแข่งขันชิงแชมป์และรักษาความสามารถในการขายสโมสร

“ตอนนี้เรามีสถานการณ์ที่การเปลี่ยนแปลงนี้ (ของความเป็นเจ้าของใหม่] จะดีกว่าอย่างอื่น”

ถามว่าเขาใกล้จะขายชาร์ลตันได้อย่างไรตอนนี้เรื่องของอนาคตของ Bowyer ได้รับการแก้ไขแล้วเขากล่าวเสริม:“ นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการจริงๆและตอนนี้เราสามารถก้าวไปข้างหน้าได้แล้ว

“[กรอบเวลาของการขายที่อาจเกิดขึ้น] ไม่ชัดเจน แต่แน่นอนว่าไม่ใช่วันถ้าคุณถามความคิดเห็นของฉัน

“มันเป็นความจริงที่ว่าเพราะเรากลับมาสู่การแข่งขันชิงแชมป์ความสนใจได้ดีขึ้นอีกครั้ง

“มีเจ้าของมากกว่าสองสามคนที่มีความสนใจอยู่ตลอดเวลา แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะขายสโมสรมีสโมสรแชมป์อื่น ๆ ขายอยู่ค่อนข้างน้อย

“ ฉันพยายามรวมวัตถุประสงค์ทั้งสองเพื่อรักษา Bowyer และรักษาความน่าดึงดูดใจของสโมสรไว้ขาย

“และยิ่งเร็วยิ่งดีถ้าคุณถามฉัน”

 Roland Duchatelet EXCLUSIVE

Lee Bowyer ตกลงที่จะทำสัญญาใหม่กับชาร์ลตันหนึ่งวันหลังจากสโมสรประกาศว่าเขาเป็น

LEE BOWYER ได้ตกลงทำสัญญาฉบับใหม่กับชาร์ลตัน – เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากสโมสรประกาศว่าข้อตกลงดังกล่าวสิ้นสุดลง

Bowyer และเจ้าของ Roland Duchatelet จัดการเจรจาข้ามคืนและได้บรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับข้อตกลงใหม่หนึ่งปีเพื่อให้เขาอยู่ที่สโมสร

ยูเทิร์นที่น่าทึ่งมาเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจาก Duchatelet ออกแถลงการณ์แปลก ๆ ว่าผู้จัดการจะไม่อยู่ในความดูแลเพราะเขาขอเงินมากเกินไป

สโมสรตำนาน Bowyer ต้องการ 200,000 ปอนด์ต่อปีผลรวมที่ค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับเงินเดือน 2 ล้านปอนด์ที่แฟรงค์แลมพาร์ดหยิบขึ้นมาเมื่อฤดูกาลที่แล้วสำหรับการจัดการดาร์บี้ในสายงานเดียวกัน

การฟื้นตัวอย่างฉับพลันหมายความว่า 42 ปีจะอยู่ในตำแหน่งที่จะนำชาร์ลตันเข้าสู่ฤดูกาลแรกของพวกเขาในการแข่งขันชิงแชมป์หลังจากโปรโมชั่นผ่านเพลย์ออฟในฤดูกาลที่ผ่านมา

Bowyer กล่าวว่า: “เราไปเที่ยวจริงในฤดูกาลที่แล้วสโมสรมารวมตัวกัน – ผู้เล่นพนักงานแฟน ๆ และเราได้รับสิ่งพิเศษ

“การเดินทางยังไม่เสร็จและฉันดีใจที่ทุกอย่างได้รับการตกลงกันแล้ว

ฉันอยากจะขอบคุณเจ้าของที่ให้โอกาสเริ่มต้นแก่ฉันและตอนนี้ก็ยังเชื่อในตัวฉันต่อไป

ยูไนเต็ดคลับ

“ เรามีแฟนเบสที่ยอดเยี่ยมที่นี่และการมุ่งเน้นของฉันยังคงทำให้ทีมของเราอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ในฤดูกาลหน้า”

เจ้าของ Duchatelet เจ้าของชาร์ลตันกล่าวเสริม:“ สิ่งที่ลีประสบความสำเร็จในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่สโมสรน่าประทับใจมากเขาได้รวมสโมสรอีกครั้ง

“ฉันขอขอบคุณลีสำหรับความเป็นมืออาชีพของเขาในระหว่างกระบวนการนี้ในขณะที่การเจรจายังดำเนินต่อไปเขาได้ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างทีมสำหรับแคมเปญแชมเปี้ยนชิพของสโมสร

“ ความมั่นคงเป็นสิ่งสำคัญและฉันดีใจมากที่ตอนนี้เรามีผู้ชายที่ดีที่สุดมาแล้วเพื่อนำเราไปสู่ฤดูกาลหน้า

ความคิดเห็นของ Duchatelet นั้นตรงกันข้ามกับความคิดเห็นของเขาเมื่อวานนี้เมื่อเขากล่าวโทษ Bowyer ว่าขอเงินมากเกินไป – และใช้ตัวแทน – เพราะความล้มเหลวในการยอมรับเงื่อนไข

ท่าทางของเขาดึงแบคแลชพิเศษจากแฟน ๆ ชาร์ลตันที่โกรธสโมสรได้รับอนุญาตให้เป็นหนึ่งในชื่อโปรดของพวกเขาที่จะออกจากหุบเขาเพียงหนึ่งเดือนหลังจากที่เขานำพวกเขาไปสู่การส่งเสริม

ขณะนี้ชาวเบลเยี่ยมกำลังเจรจากับสองกลุ่มที่ต้องการซื้อสโมสรและหวังว่าจะผ่านการเข้าครอบครองก่อนที่จะเริ่มฤดูกาลใหม่

Lee Bowyer ทำสัญญาสำเร็จกับ Charlton U-turn โดยยอมรับสัญญาฉบับใหม่

Lee Bowyer เสร็จสิ้นการกลับรถด้วยความตื่นเต้นโดยการเซ็นสัญญาใหม่ที่ Charlton

The Addicks ยืนยันเมื่อวันจันทร์ว่า Bowyer ล้มเหลวในการยอมรับการขยายแม้ว่าจะถูกเสนอเงื่อนไขใหม่มูลค่าสามครั้งข้อตกลงปัจจุบันของเขา

คำแถลงจากเจ้าของ Roland Duchatelet อ้างว่า Bowyer ไม่เต็มใจที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรเพื่อขายและปฏิเสธการเพิ่มขึ้นอย่างมาก

แต่น้อยกว่า 24 ชั่วโมงต่อมาชาร์ลตันได้ประกาศ Bowyer ได้ลงนามในส่วนขยายหนึ่งปี

“ ในฤดูกาลที่ผ่านมาการเดินทางที่แท้จริงสโมสรมารวมตัวกัน – ผู้เล่นพนักงานแฟน ๆ และเราประสบความสำเร็จเป็นพิเศษการเดินทางยังไม่เสร็จและฉันดีใจที่สิ่งนี้ได้รับการเห็นพ้องกัน” Bowyer กล่าว .

ฉันอยากจะขอบคุณเจ้าของที่ให้โอกาสเริ่มต้นแก่ฉันและตอนนี้ก็ยังเชื่อในตัวฉันต่อไป

“ เรามีแฟนเบสที่ยอดเยี่ยมที่นี่และการมุ่งเน้นของฉันยังคงทำให้ทีมของเราอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ในฤดูกาลหน้า”

ชาร์ลตันรักษาความปลอดภัยในการเล่นเพลย์ออฟเมื่อฤดูกาลที่แล้วหลังจากพวกเขาขยับตัวซันเดอร์แลนด์ที่เวมบลีย์

Duchatelet กล่าวเพิ่มเติม: “สิ่งที่ลีประสบความสำเร็จในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่สโมสรน่าประทับใจมากเขาได้รวมสโมสรอีกครั้ง

“ฉันขอขอบคุณลีสำหรับความเป็นมืออาชีพของเขาในระหว่างกระบวนการนี้ในขณะที่การเจรจายังดำเนินต่อไปเขาได้ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างทีมสำหรับแคมเปญแชมเปี้ยนชิพของสโมสร

“ ความเสถียรเป็นสิ่งสำคัญและฉันรู้สึกยินดีมากที่ตอนนี้เรามีผู้ชายที่ดีที่สุดมาแล้วเพื่อนำเราไปสู่ฤดูกาลหน้า”

ลีโบว์เยอร์ลงนามในสัญญาชาร์ลตันใหม่เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากคำสั่งที่แปลกประหลาดจากเจ้าของที่ถกเถียงกันว่าเขาล้มเหลวในการตกลงเงื่อนไข

ลีโบว์เยอร์ได้ลงนามในสัญญาส่วนขยายของสัญญาชาร์ลตันหลังจาก 24 ชั่วโมงที่หุบเขา

อนาคตของธนูตกอยู่ในความสงสัยหลังจากแถลงการณ์แปลกประหลาดจากเจ้าของโรแลนด์ดูเชตเล็ตในวันจันทร์

Duchatelet ที่ไม่เป็นที่นิยมประกาศว่าเขาล้มเหลวในการยอมรับข้อตกลงกับธนูเขาแนะนำให้ออกจากสโมสรและดูเหมือนจะตำหนิเจ้านายที่ชนะการโปรโมตบางส่วนสำหรับสถานการณ์ที่กล้าที่จะขอให้จ่ายให้สอดคล้องกับผู้จัดการแชมป์คน อื่น ๆ

ธนูรู้สึกประหลาดใจจากการปะทุของประชาชนชาวเบลเยียม Duchatelet แต่ทั้งคู่ได้พูดคุยกันต่อไปและบรรลุข้อตกลงในการขยายเวลาหนึ่งปีในคืนวันจันทร์ด้วยการสนับสนุนอย่างมากสำหรับชาร์ลตันก่อนจะกลับไปสู่ ชั้นสองเมื่อเดือนที่แล้ว

ธนูอดีตกองกลางชาร์ลตันกล่าวว่า ‘เราไปเที่ยวจริงในฤดูกาลที่แล้วสโมสรมารวมตัวกัน – ผู้เล่นพนักงานแฟน ๆ และเราได้รับบางสิ่งที่พิเศษ

‘การเดินทางยังไม่เสร็จและฉันยินดีที่สิ่งนี้ได้รับการยอมรับแล้ว

ฉันอยากจะขอบคุณเจ้าของที่ให้โอกาสเริ่มต้นแก่ฉันและตอนนี้ก็ยังเชื่อในตัวฉันต่อไป

‘เรามีฐานแฟนบอลที่ยอดเยี่ยมที่นี่และการมุ่งเน้นของฉันยังคงทำให้ทีมของเราอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ในฤดูกาลหน้า’

Duchatelet กล่าวว่า: ‘สิ่งที่ลีประสบความสำเร็จในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่สโมสรน่าประทับใจมากเขาได้รวมสโมสรอีกครั้ง

“ฉันขอขอบคุณลีสำหรับความเป็นมืออาชีพของเขาในระหว่างขั้นตอนนี้ในขณะที่การเจรจายังดำเนินอยู่เขาได้ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างทีมสำหรับแคมเปญแชมเปี้ยนชิพของสโมสร

‘ความเสถียรเป็นสิ่งสำคัญและฉันรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ตอนนี้เรามีผู้ชายที่ดีที่สุดมาแล้วเพื่อพาเราไปข้างหน้าในฤดูกาลหน้า’

แม้จะมีประชาชนเสียสละธนูยังคงกระตือรือร้นที่จะอยู่หากเขาเสนอเงื่อนไขที่สะท้อนให้เห็นถึงงานที่เขาทำที่ชาร์ลตันอยู่ในแนวเดียวกันกับแชมป์คู่หูของเขาและความมั่นคงในที่สุดก็ถูกนำตัวไปสโมสร ขายในฤดูกาลหน้า

ธนูได้เกินความคาดหวังที่ชาร์ลตันทำงานท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบากและความไม่แน่นอนอย่างมากนับตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งในฐานะผู้ดูแลในเดือนมีนาคม 2561

สัญญาก่อนหน้าของเขากำลังจะหมดอายุในปลายสัปดาห์หน้าและพูดคุยกันตั้งแต่เขาพาชาร์ลตันกลับเข้าสู่การแข่งขันชิงแชมป์ล้มเหลวที่จะส่งผลให้มีการทำข้อตกลงเพื่อให้ธนูที่หุบเขา

Duchatelet อ้างว่าเขาได้เสนอให้ธนูขยายเวลาหนึ่งปีนั่นคือเงินเดือนของผู้จัดการถาวร ‘สามครั้ง’ ของเขา ‘หกเท่า’ ของค่าจ้างของเขาในฐานะเบอร์ 2 ของคาร์ลโรบินสันหมายเลข 2 และอย่างน้อยสองเท่า

อย่างไรก็ตาม Sportsmail เข้าใจว่าเงินเดือนที่เสนอนั้นสอดคล้องกับครึ่งล่างของผู้จัดการลีกหนึ่งและต่ำที่สุดในการแข่งขันชิงแชมป์ในขณะที่เขาจะต้องทำงานด้วยงบประมาณต่ำสุดของลีกในฤดูกาลหน้า saraney

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น